Chính sách học tập

Chuyển nhượng khóa học CMA tại SAPP như thế nào?

Hướng dẫn chi tiết về các điều kiện và thủ tục chuyển nhượng khóa học tại SAPP

Lưu ý: Chính sách chuyển nhượng khóa học được tạm dừng áp dụng với học viên đăng ký mới từ ngày 01/08/2023.

1. Hướng dẫn quy trình đăng ký chuyển nhượng khoá học

2. Phụ lục chính sách chuyển nhượng khóa học CMA

1. Hướng dẫn quy trình đăng ký chuyển nhượng khoá học

Quy trình chuyển nhượng khóa học

Bước 1: Đọc điều kiện chuyển nhượng khóa học

Bạn được chuyển nhượng khóa học trong trường hợp có lý do bất khả kháng không thể tham gia học các chương trình đã đăng ký và có giấy xác nhận hợp lệ.

Quy định cụ thể về các trường hợp chuyển nhượng được quy định tại đây hoặc tại Phụ lục hợp đồng đào tạo của bạn đã ký với SAPP

Lưu ý:

- Học viên được chuyển nhượng các khóa học/gói khóa học chưa khai giảng, chưa bảo lưu, chưa chuyển nhượng, chưa chuyển đổi.

Phí chuyển nhượng là 15% học phí tính trên khóa học/gói khóa học mang đi chuyển nhượng

Bước 2: Tìm người nhận chuyển nhượng

Nếu đủ điều kiện chuyển nhượng, bạn có thể tìm người nhận chuyển nhượng thông qua việc đăng tin vào các nhóm Cộng đồng ACCA hoặc tìm bạn bè/đồng nghiệp/người thân có nhu cầu học ACCA. Học viên sẽ tự thỏa thuận và giao dịch về học phí với người nhận chuyển nhượng.

Bước 3: Điền form đăng ký

Bạn vui lòng điền vào phiếu yêu cầu hỗ trợ chuyển nhượng tại đây và bấm vào nút Đăng ký.

Dịch Vụ Chăm Sóc Học Viên SAPP Academy (8)

Bước 4: SAPP liên hệ hỗ trợ

Bộ phận Dịch vụ của SAPP sẽ liên hệ bạn trong vòng 4 giờ làm việc để hỗ trợ yêu cầu chuyển nhượng  của bạn (Thời gian làm việc từ 10h00 - 18h00 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần). SAPP sẽ liên hệ qua cuộc gọi và gửi email thông báo về mức phí chuyển nhượng kèm theo số tài khoản để bạn nộp phí.

Bước 5: Đóng phí và hoàn tất thủ tục

Sau khi học viên nộp phí chuyển nhượng và cung cấp đầy đủ thông của người chuyển nhượng & nhận chuyển nhượng. Trung tâm sẽ gửi bản "Thanh lý hợp đồng" đến email của học viên chuyển nhượng và " Hợp đồng đào tạo" đến email của người nhận chuyển nhượng. Thủ tục sẽ hoàn tất khi cả bên chuyển nhượng và nhận chuyển nhượng ký xong 2 bản trên.

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm về vấn đề này hoặc bất kỳ vấn đề gì về dịch vụ và trải nghiệm tại SAPP, vui lòng liên hệ qua các kênh sau:

2. Phụ lục chính sách chuyển nhượng khóa học CMA

2.1 Trường hợp Học viên được chuyển nhượng khóa học/gói khóa học

Học viên được phép sang nhượng khóa học/ gói khóa học cho người khác. Trong trường hợp sang nhượng khóa học/ gói khóa học, học viên phải tuân thủ các quy định sau đây:
  • Học viên được chuyển nhượng khóa học trong trường hợp bất khả kháng không thể tiếp tục học tập chương trình đã đăng ký và cần cung cấp có giấy xác nhận trong các trường hợp;
  • Học viên được chuyển nhượng các khóa học/gói khóa học chưa khai giảng, chưa bảo lưu, chưa chuyển nhượng, chưa chuyển đổi;
  • Học viên có đủ điều kiện chuyển nhượng sẽ đóng thêm phí chuyển nhượng là 15% học phí tính trên khóa học/gói khóa học mang đi chuyển nhượng;
  • SAPP không chịu trách nhiệm trong việc tìm kiếm đối tượng sang nhượng khóa học/ gói khóa học cho học viên;
  • Học viên chuyển nhượng cần cung cấp thông tin người nhận chuyển nhượng trong vòng 2 tháng kể từ ngày yêu cầu, trong trường hợp không cung cấp SAPP sẽ sắp xếp lớp học theo lộ trình học tập với học viên;
  • Học viên cần sự đồng thuận từ phía Trung tâm SAPP về người nhận chuyển nhượng. Các thủ tục chuyển nhượng cần tuân theo hướng dẫn của SAPP;
  • Người nhận chuyển nhượng cần hiểu rõ toàn bộ các chính sách liên quan đến khóa học/gói khóa học trước khi nhận chuyển nhượng. Trung tâm SAPP không chịu trách nhiệm liên quan thỏa thuận về chi phí và các chính sách học tập giữa người chuyển nhượng và người nhận chuyển nhượng;

2.2 Trường hợp Học viên không được chuyển nhượng khóa học/gói khóa học

• Học viên không được chuyển nhượng khóa học/gói khóa học đã khai giảng, đã bảo lưu, đã chuyển nhượng, đã nhận chuyển nhượng, đã chuyển đổi.

2.3 Thủ tục chuyển nhượng khóa học/gói khóa học

Học viên được chuyển đổi khóa học/gói khóa học trong vòng 07 ngày tính từ ngày SAPP nhận được đơn chuyển đổi khóa học/gói khóa học hoặc yêu cầu qua các kênh hỗ trợ của SAPP, hoàn thành phí chuyển nhượng và hoàn thành các thủ tục chuyển nhượng.